โฆษณา

รีวิวจาก Softonic

พยายามทำซ้ำ WWE Immortals

WWE Wrestling Revolution Fight 2018 เป็นเกม กีฬาที่ สร้างโดย Edge Craft Games เกม กีฬามีนักมวยปล้ำ WWE บางตัวรวมถึงตัวละครดั้งเดิมบางตัว มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับผู้ที่พลาด WWE Immortals

Cashing ในกับสิ่งที่เป็นที่นิยมในวันนี้

WWE Wrestling Revolution Fight 2018 เป็นเกมต่อสู้มากกว่ามวยปล้ำแบบดั้งเดิม ทุกคนที่คุ้นเคยกับเกมต่อสู้จะสังเกตเห็นว่าทุกอย่างรู้สึกผิดปกติมาก การควบคุมนั้นดูลอยตัวการตรวจจับการโจมตีนั้นไร้ประโยชน์การปรับความเสียหายนั้นไม่สมดุลย์และ AI ของศัตรูก็ใช้ประโยชน์ได้ แม้แต่นักเล่นเกมทั่วไปก็ยังพบว่าเกมนี้มีมูลค่าที่น่ากลัว เกมนี้มี นักมวยปล้ำ WWE 5 คนเท่านั้น : The Rock, Steve Austin, Mick Foley, Brock Lesner และ Chris Benoit Johnny Cage จาก Mortal Kombat รวมอยู่ใน บทบาทแขก นอกจากนี้ยัง มีอักขระดั้งเดิม 2 ตัว ได้แก่ Lynch และ Mafia การถ่ายภาพตัวละครมีตัวหนังสือเป็นจำนวนมากในการเลือกตัวละครและหน้าจอการโหลด นักมวยปล้ำบางคนสะกดผิดและตั้งชื่อไม่ถูกต้อง ตัวอย่างเช่นจอห์นนี่เคจถูกเรียกว่า "Johny Cage" ในขณะที่ Steve Austin นั้นถูกเรียกขานว่า "Stone" เกมดังกล่าวสร้างขึ้นด้วยเอนจิ้น Unity ซึ่งเข้ากันได้กับอุปกรณ์พกพาและแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในปัจจุบัน น่าเศร้าที่มันถูกใช้ในทางที่ผิดโดยผู้พัฒนาเกมระดับ 3 ในการผลิตเกมต่ำ พวกเขานำสินทรัพย์ที่ซื้อจากร้านค้าโมเดลตัวละครเสียงและระบบ rigging model นี่เป็นเหตุผลหลักว่าทำไมนักมวยปล้ำจึงมีรายการย้ายที่เหมือนกันแม้ว่าแบบจำลองของพวกเขาจะไม่ตรงกับลำดับชั้นของกระดูก นางแบบตัวละครออกมาเหมือนพวกเขาหักกระดูก พื้นผิวของโมเดลนั้นต่ำและมีรูปหลายเหลี่ยมมากเมื่อเทียบกับเกม PlayStation ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังเล่นเสียงที่ผิดสำหรับตัวละครเมื่อนักมวยปล้ำพ่ายแพ้คำรามด้วยเสียงผู้หญิง เมื่อตัวละครกระโดดขึ้นมาเหนือศัตรูพวกเขาจะหันไปทางที่ผิดเว้นแต่ผู้เล่นจะกดทิศทางที่ถูกต้องเพื่อปรับทิศทางตัวเองใหม่ การเคลื่อนไหวที่ดำเนินการได้เพียงอย่างเดียวคือการเตะอย่างรวดเร็วคล้ายกับ Street Fighter นอกจากนี้ยังมีการเคลื่อนไหวขั้นสูง แต่ไม่มีคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการอย่างถูกต้อง มีเพลงประกอบเพียงเพลงเดียวที่แย่มากและมันโดรนมานานมาก สิ่งเดียวที่ดีเกี่ยวกับเกมนี้คือการแข่งขันสามารถ หยุดชั่วคราว ได้ ไม่มีคุณสมบัติที่แตกต่างระหว่างโหมดการฝึกอบรมและการเล่นนอกจากความสามารถในการต่อสู้กับ AI ง่าย ๆ ให้ AI ต่อสู้กับแต่ละอื่น ๆ เปลี่ยนขั้นตอนหรือเลือกตัวละครใหม่ ตัวเลือกเพิ่มเติมถูกปิดและไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป มีเพียง 3 ขั้นตอนหรือแหวนมวยปล้ำ เพื่อต่อสู้กับพื้นหลังที่อ่อนโยนและฝูงชนที่ว่างเปล่า โหมดการทำให้ล้มลง เป็นชุดของถุงมือกับ AI แม้จะมีคำสาปและภาษาหยาบที่เขียนในเกมดังนั้นผู้ปกครองต้องระวัง เพลงพื้นหลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเสร็จสิ้นรอบ หน้าจอจะเป็นสีดำถ้าล้างสิ่งที่น่าพิศวงให้ผู้เล่นออกจากระบบ

หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

WWE Wrestling Revolution Fight 2018 เป็นข้อแก้ตัวที่น่าเศร้าสำหรับเกมต่อสู้ มันขาดองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเกมมวยปล้ำทุกเกม: การต่อสู้ บัญชีรายชื่อมี จำกัด และมีลักษณะคล้ายกับนักมวยปล้ำ WWE ทุกคนที่คุ้นเคยกับเกม Android จะสังเกตเห็นว่าเป็นเกม reskinned จากเกม Android เถื่อนอื่น ๆ ที่พบในตลาด

ข้อดี

 • 8 นักมวยปล้ำ
 • Unity Engine
 • การใช้ระบบขนาดเล็ก
 • เล่นง่าย

ข้อเสีย

 • ความพยายามไม่ดีที่จะสร้าง WWE Immortals ใหม่
 • การควบคุมเกมต่อสู้ที่แย่โดยไม่มีการเคลื่อนไหวมวยปล้ำ
 • ตัวละครที่ดูแย่
 • โหมดการฝึกอบรมมีกำหนดเวลา


รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ WWE Wrestling Revolution Fight 2018

มีคุณพยายาม WWE Wrestling Revolution Fight 2018? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

รายการทางเลือกสำหรับ WWE Wrestling Revolution Fight 2018

 1. WWE 2K

  1.1.8117
  • 4.2
  • (5155 โหวต)

  มวยปล้ำเกมมวยปล้ำที่สนุกและลงตัวสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

 2. WWE News

  1.5
  • 4
  • (233 โหวต)

  ข่าวเกี่ยวกับ WWE

 3. Wrestling Revolution 3D

  1.663
  • 4.3
  • (131 โหวต)

  เกมฟรีสำหรับแฟนมวยปล้ำ

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.